ITYT Travel Forums  

Go Back   ITYT Travel Forums > Members List
Click Here to Login

handetour handetour is offline

Junior Member

Visitor Messages

Showing Visitor Messages 1 to 2 of 2
 1. tasethang
 2. handetour
  Handetour - thanh toán trực tuyến (online) tại Việt Nam
  Handetour, một trong những công ty đầu tiên sử dụng h́nh thức thanh toán trực tuyến (online) tại Việt Nam
  Từ tháng 01/12/2009, Handetour triển khai hợp tác với OnePay để bổ sung h́nh thức thanh toán trực tuyến, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng.
  Với mục đích cung cấp các sản phẩm du lịch chất lượng cao và sang trọng cùng với việc đảm bảo giá trị thời gian cho khách hàng (Giống như Slogan của Handetour: “Your time is well spent and memorable”), Handetour đang từng bước khẳng định được vị thế của ḿnh trên thị trường quốc tế.
  Handetour chuyên cung cấp các tour du lịch hấp dẫn + các dịch vụ đơn lẻ khác, với chất lượng dịch vụ cao, giá cả hợp lư cùng với phương thức thanh toán cực kỳ tiện lợi. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, bằng chuyển khoản hoặc bằng thẻ tín dụng. Thanh toán trực tuyến là một trong những ưu việt số 1 trên thế giới hiện nay và cũng thực sự tiện lợi ngay cả tại Việt Nam.
  Khách hàng có thể được lựa chọn tour, khách sạn, vé và các dịch vụ tại www.handetour.com hoặc yêu cầu các dịch vụ theo ư muốn, rồi sử dụng các loại thẻ mang thương hiệu quốc tế Visa, MasterCard, American Express, JCB để thanh toán trực tuyến.
  Chỉ cần một máy tính kết nối Internet, mọi lúc, mọi nơi bạn dễ dàng sở hữu một sản phẩm du lịch thú vị.
  Sự hợp tác giữa Handetour và OnePay một lần nữa khẳng định vai tṛ của thương mại điện tử, đồng thời mở ra một xu hướng mới trong việc tiếp cận và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong ngành dịch vụ du lịch.
  Nguyen Tuan Anh
  Handetour Vietnam

Statistics

Total Posts
Visitor Messages
General Information
 • Last Activity: 06-23-2010 10:42 PM
 • Join Date: 08-20-2008
 • Referrals: 0

All times are GMT -5. The time now is 11:43 AM.Content Relevant URLs by vBSEO 3.6.0